ROOT

10 thay đổi đáng chú ý trên iOS 9

Viết bởi: admin Đăng bởi: ROOT Số lần xem: 866 Bình luận: 0

Dù không có nhiều thay đổi mang tính đột phá nhưng iOS 9 vẫn mang tới các trải nghiệm mới hơn cho người dùng iPhone, iPad.

5 cách phòng chống virus điện thoại

5 cách phòng chống virus điện thoại

Viết bởi: admin Đăng bởi: ROOT Số lần xem: 1095 Bình luận: 0

Những chiếc điện thoại thông minh, smartphone đang dần trở thành chiếc máy tính thu nhỏ cầm tay, là một phần không thể thiếu trong cuôc sống ngày nay. Sự tích hợp nhiều tính năng trong chiếc điện thoại cho phép người sử dụng có thể thanh toán, truy cập đến các tài khoản Ngân hàng cũng như thực hiện các giao dịch.

Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển đó luôn ẩn chứa những rủi ro tiềm ẩn, những hacker - kẻ chuyên đi phá hoại, ăn cắp thông tin sẽ tìm cách truy cập vào các dữ liệu cá nhân để lấy thông tin tài khoản, mật khẩu thẻ tín dụng… Vậy làm thế nào để chống lại sự phá hoại cũng như bảo vệ chiếc điện thoại của bạn?

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bảo mật smartphone tránh bị hack

Cách nhận biết samsung s6 thật và samsung s6 trung quốc để tránh bị lừa đảo

Viết bởi: admin Đăng bởi: ROOT Số lần xem: 1019 Bình luận: 0

Galaxy S6 đã chính thức được bán ra trên toàn thế giới, tuy nhiên sản phẩm này cũng đã có những người anh em ‘song sinh’ đến từ Trung Quốc. Mặc dù việc phân biệt giữa Galaxy S6 thật và những người anh em này không quá khó nhưng chúng vẫn có thể đánh lừa một số người.

Cảnh giác chiêu lừa đảo bán điện thoại giá rẻ trên mạng

Viết bởi: admin Đăng bởi: ROOT Số lần xem: 1160 Bình luận: 0

Bọn lừa đảo thường hẹn ở những địa điểm ngoài đường. Khi đi đến giao dịch chúng rất hay đi xe xịn như SH, PS... để tạo tâm lý tin tưởng người bán có tiền, do đó dễ dàng đưa con mồi vào bẫy mà chúng đã giăng sẵn.

 
 
Hiển thị 1 đến 6 trong 19 (4 Trang)