Galaxy Grand 2 99%

Giá: 4.990.000 đ
Số lượng:

Galaxy Grand 2 99%

GALAXY GRAND 2 mang đến màn hình rộng khoáng đạt trên một chiếc smartphone mỏng nhẹ, tích hợp tính năng hoàn chỉnh cho bạn trải nghiệm di động phong phú. Hãy thưởng thức phim, chơi game trên màn hình rộng và màu sắc rực rỡ; vận hành đa nhiệm thoải mái với tính năng Multi Window cải tiến. Thêm vào đó, các tính năng chụp ảnh cao cấp như Sound&Shot cùng Smart Services (Dịch vụ Thông minh) như Group Play nâng tầm trải nghiệm, giải trí khi kết nối và tương tác cùng bạn bè. Được trang bị vi xử lý lõi tứ và công nghệ Bluetooth hiện đại nhất, cũng như hỗ trợ Hai SIM, chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung mang đến cho bạn sức mạnh vận hành mạnh mẽ và kết nối ưu việt.

Góc nhìn rộng tối ưu - Trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời

ㆍMàn hình rộng khoáng đạt 5.25" chuẩn HD với tỷ lệ 16:9 là màn hình lý tưởng tận hưởng thế giới giải trí phim HD và game di động
ㆍThiết kế mỏng hơn cho tính di động ưu việt và cảm giác thoải mái khi cầm

 

   Góc nhìn rộng tối ưu - Multi-window

ㆍTính năng Multi-Window cải tiến giúp bạn vận hành đa nhiệm thoải mái hơn. Mở cùng lúc 2 ứng dụng, và xem trước những ứng dụng đã vận hành trên thanh công cụ multi-window để có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa các ứng dụng.

Giải trí bất tận

ㆍTính năng chụp ảnh phong phú nâng tầm trải nghiệm giải trí khi chụp ảnh, Sound&Shot cho phép bạn lưu lại mọi điều bạn nói và tất cả âm thanh xung quanh một cách chính xác như khoảnh khắc bức ảnh được chụp
ㆍGroup Play cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, văn bản, game, và nghe nhạc hay xem phim cùng nhau.
ㆍS Translator tích hợp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và dịch ngay những điều bạn muốn biết.

* S Translator phụ thuộc vào kết nối dữ liệu và số lượng ngôn ngữ có giới hạn. Các điều kiện hay phí dịch vụ kèm theo có thể được áp dụng. Kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào các hoàn cảnh.

Cấu hình mạnh mẽ

ㆍVi xử lý lõi tứ cho phép vận hành đa nhiệm hoàn hảo, lượt web và xem phim mượt mà.

ㆍDung lượng pin bền bỉ 2600 mAh cho bạn xem phim lên đến 10 giờ
ㆍTích hợp kết nối tiên tiến nhất, bao gồm:
- Bluetooth 4.0 tốc độ mạnh mẽ chỉ với 1/10 điện năng tiêu thụ
- GPS + Glonass giúp định vị nhanh hơn và chính xác hơn

Always on with Dual SIM (Hai SIM cùng hoạt động)

ㆍDual SIM Always On cho phép đồng thời kết nối 3G và gọi, giúp bạn cân bằng một cách hoàn hảo công việc và cuộc sống cá nhân, cũng như một kế hoạch tiết kiệm thông minh.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt