Galaxy S4 - E300 99%

Giá: 4.300.000 đ
Số lượng:

Galaxy S4 - E300 99%

Sống cùng bạn

Giúp cuộc sống bạn phong phú hơn, đơn giản hơn và giải trí hơn.

Là người đồng hành đích thực trong cuộc sống, chiếc Samsung GALAXY S4 mang chúng ta đến gần nhau hơn, nắm bắt và lưu giữ những khoảnh khắc thư giãn cùng nhau.
Mỗi tính năng được thiết kế để đơn giản hóa cuộc sống hằng ngày.
Hơn nữa, chiếc điện thoại còn theo dõi, chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của bạn.
Nói một cách đơn giản, GALAXY S4 sống cùng bạn.

Chụp ảnh hai phía cùng lúc

Xem cả 2 mặt của câu chuyện
Hai camera, một bức ảnh phi thường.
Lưu giữ khoảnh khắc ‘Tôi đã ở đó’ trong đời bằng cách chụp ảnh với camera chính và phụ cùng lúc. Chụp những bức ảnh bạn muốn với nhiều phong cách đa dạng để lựa chọn. Với tính năng Chụp ảnh hai phía cùng lúc (Dual Shot), bạn bè và gia đình có thể trải nghiệm mọi thứ cùng bạn, dù cho họ có đang cách bao xa đi chăng nữa.

Chụp ảnh cùng âm thanh

Hãy lắng nghe những bức ảnh của bạn
Mỗi bức ảnh bạn chụp bằng Samsung GALAXY S4 có thể lưu lại cùng âm thanh. Do đó bạn có thể nhớ rõ những gì đã được nói, chơi, và nghe, mà không chỉ đơn thuần là xem. Nó còn thêm vào tầng lớp cảm xúc giúp bạn làm sống lại và chia sẻ mọi khoảnh khác của từng bức ảnh một cách sống động hơn bao giờ hết

Chụp ảnh đa động

Chụp mọi chuyển động trong một bức ảnh
Chụp một chuỗi bức ảnh trong một khung hình để tạo thành bức ảnh nghệ thuật kể về một câu chuyện sẽ sống động hơn một bức ảnh đơn. Chụp ảnh đa động cho phép bạn chụp một chuỗi các bức ảnh của một vật thể chuyển động bất kỳ và đặt chúng vào nhau – nhờ đó bạn có thể nhìn thấy chuyển động chi tiết hòa hợp liền mạch trong một bức ảnh cực kỳ sinh động.

Kết nối giải trí nhóm – chia sẻ âm nhạc

Chia sẻ niềm vui cùng bạn bè
Tập hợp bạn bè cùng nhau và chia sẻ cho họ cùng thường thức những bài hát của bạn. Kết nối không dây các điện thoại Samsung GALAXY S4 với nhau để cùng chơi game, chia sẻ hình ảnh và tài liệu.
Kết nối các điện thoại Samsung GALAXY S4 lại gần nhau để hợp thành một hệ thống âm thanh tuyệt hảo giúp cải tiến chất lượng âm thanh và tiếp lửa cho những cuộc vui bất tận.

Album kể chuyện

Một album cho mọi dịp vui.
Chiếc Samsung GALAXY S4 sắp xếp những bức ảnh và tạo thành các album dựa vào những sự kiện cụ thể và điều chỉnh theo cách bạn muốn. Bạn thạm chí còn có thể sử dụng nhiều chủ đề (themes) và chọn bố cục khác nhau. Sau đó in thành bức ảnh và lưu giữ kỷ niệm cùng bạn.

Samsung Hub

Một siêu thị ứng dụng hoàn chỉnh cho mọi nội dung bạn muốn 
Với Samsung GALAXY S4 bạn có thể tìm và mua thông qua các nội dung có trên Samsung Hub tại cùng một nơi. Phim, games, nhạc, học tập – tất cả mọi thứ trong một siêu thị ứng dụng tổng hợp. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần với cách sử dụng đơn giản và bố cúc theo phong cách tạp chí hiện đại.
*Dịch vụ có thể thay đổi tùy từng quốc gia.

Tự dịch thông minh

Sẽ không còn rào cản ngôn ngữ
Nói hay nhập vào tất cả những gì bạn muốn dịch và Samsung GALAXY S4 sẽ đọc cho bạn nghe nội dung được dịch. Samsung GALAXY S4 là một người bạn đồng hành đắc lực cùng bạn trong mọi chuyến du lịch ra nước ngoài. Cho phép bạn dễ dàng giao tiếp với người địa phương, khám phá những món ăn hấp dẫn, và khám phá những địa điểm vui chơi trên kháp thế giới.

ChatON

Thêm nhiều cách để liên lạc.
Chia sẻ những những gì trên màn hình cùng bạn bè, thậm chí khi hai người đang hoàn toàn ở cách xa nhau. Chia sẻ nội dụng trên màn hình và chia sẻ kết nối của điện thoại cho một cách liên lạc giản tiện.
Ngoài ra, cũng có thể dùng các tính năng vui như thay đổi hình nền và các hiệu ứng mặt nạ vui nhộn để tạo nên trải nghiệm chat hiện đại hơn.
Kết nối với hai người bạn hoặc gia đình trong một mức độ thân thiết hơn.

Tính năng Xem trước nội dung

Thật đơn giản biết bao? Tính năng Xem trước nội dung (Air View) giúp thực hiện nhanh hơn, dễ hơn và siêu thuận tiện để phóng to nội dung và hình ảnh, xem email và quay số nhanh tất cả chỉ bằng cử chỉ lướt tay trên màn hình. Thậm chí ngay cả khi bạn mang găng tay, Samsung GALAXY S4 vẫn đáp ứng theo những tao tác chạm của bạn.

Thao tác không chạm tay

Một cách tiếp cận cận đơn giản và mới hơn từ cách chạm thông thường. Chỉ cần cử động tay trước Samsung GALXY S4 để nhận cuộc gọi, chuyển nhạc, hoặc duyệt web để tìm hình ảnh với tính năng Thao tác không chạm tay (Air Gesture ).

Samsung Tạm dừng thông minh

Một chiếc điện thoại bên bạn trong từng chuyển động
Phát triển trên nền tảng tính năng Smart Stay của GALAXY S3, Samsung GALAXY S4 biết bạn đang làm gì và đồng hành cùng bạn. Dù bạn nhìn bất cứ đâu, chiếc Samsung GALAXY S4 sẽ đảm bảo tạm dừng bất cứ những gì bạn đang xem, do đó bạn sẽ không lo bỏ lỡ chi tiết nào. Kinh ngạc hơn, Smart Pause tự động khôi phục thời điểm bạn rời đi khi bạn nhìn lại màn hình.

Samsung Home Sync (Không gian đám mây)

 

Tận hưởng Không gian đám mây của riêng bạn
Samsung HomeSync là thiết bị không gian đám mây tối ưu cá nhân cho việc giải trí tại gia.
Với dung lượng lưu trữ 1TB, Samsung HomeSync có thể lưu trữ vô sốhình ảnh, phim mỗi khi được chụp ở bất cứ nơi nào bạn cùng gia đình đến. Mang games Android, phim, chương trình TV và các nội dung giải trí đa phương tiện trực tiếp đến phòng khách nhà bạn trên màn hình lớn và sống động của TV. Mirror Mouse, tính năng điều khiển chuyên biệt của GALAXY S4, là một cách đơn giản hơn, dễ dàng hơn để thưởng thức mọi tính năng của Samsung HomeSync!

Samsung WatchON

Thiết bị điền khiển TV cực đỉnh
Kết nối Samsung GALAXY S4 với hệ thống giải trí tại gia và biến nó trở thành chuyên gia TV của bạn. Chiếc điện thoại sẽ đề cử các chương trình khác nhau dựa trên sở thích và cung cấp cho bạn lịch phát sóng, ngoài ra còn có thể giúp bạn chuyển kênh.
Samsung GALAXY S4 còn thậm chí cho phép bạn điều khiển TV hoặc set top boxes (bộ giải mã tín hiệu truyền hình). Do đó, chỉ cần ngồi xuống, thư giãn và để Samsung GALAXY S4 điều khiển TV giúp bạn.

Trợ lý sức khỏe

Giúp bạn cải thiện sức khỏe
Luôn năng động và thon gọn cùng Samsung GALAXY S4
Nó sẽ kiểm tra chương trình tập luyện, mức năng lượng nạp vào mỗi ngày và trọng lượng.
Xem xét trạng thái hiện tại của môi trường xung quanh dành cho hoạt động của bạn với tính năng Comfort Level của Samsung GALAXY S4.
Nó cho bạn biết mức độ thoải mái dựa vào nhiệt độ và độ ẩm.
Theo dõi tiến trình tập luyệt của bạn với Health Board (bảng theo dõi sức khỏe) cùng các biểu đồ theo dõi đa dạng.
Cùng với chiếc Samsung GALAXY S4, tạo động lực phấn đấu cho sức khỏe tốt hơn chưa bao giờ dễ dàng đến thế.
*Phụ kiện cho tính năng S Health có thể đòi hỏi thêm các phiên bản cập nhật khác cũng như tải về các ứng dụng từ bên thứ 3 tùy thuộc vào từng quốc gia.

Samsung Tự chỉnh màn hình

Tối ưu điều chỉnh màn hình phù hợp với bạn.
Giúp mắt thư giãn và để Samsung GALAXY S4 tự điểu chỉnh giúp bạn.
Với 7 chế độ tự động và 4 chế độ hiệu chỉnh bằng tay, Chiếc Samsung GALAXY S4 mang đến trải nghiệm thị giác tối ưu. Xem các bộ phim yêu thích, chơi game, đọc sách và email được hiển thị với chất lượng màu sắc đẹp đến kinh ngạc.
Trải nghiệm thị giác hoàn hảo và tới ưu cùng Samsung GALAXY S4

Tự chỉnh âm thanh

Âm thanh, sống động như thật
Nghe mọi thứ với mức cân bằng chuẩn mực và hoàn hảo với âm lượng được hiệu chỉnh cho bạn. Samsung GALAXY S4 chỉnh nhạc lên xuống và cân bằng loa trái-phải dựa vào thói quen thính giác, nguồn âm và sở thích của bạn. Samsung GALAXY S4 mang đến trải nghiệm âm thanh tối ưu được điều chỉnh phù hợp cho riêng bạn.

Trải nghiệm cuộc sống không giới hạn

Thiết kế của SAMSUNG GALAXY S4 thách thức mọi điều có thể.
Màn hình rộng FULL HD Super AMOLED vừa vặn hoàn hảo trong viền cạnh mỏng đến kinh ngạc được bao bọc trong thân máy polycarbonate đặc biệt, tạo nên một chiếc GALAXY nhẹ nhất, sang trọng tinh tế nhất từ trước đến nay.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt