LG Nexus 4 16Gb màu trắng

Giá: 8.800.000 đ
Số lượng:

LG Nexus 4 16Gb màu trắng

Đây là phiên bản màu trắng của sản phẩm Nexus 4 16gb .saigonso là thương hiệu đầu tiên bán sản phẩm này. 

Nexus 4 là chiếc smartphone mang thương hiệu Nexus thứ 4 được Google hợp tác cùng LG để sản xuất. Được ra mắt vào giữa tháng 11 năm ngoái với phiên bản màu đen. Từ đó cho đến nay, nhiều tin đồn về việc LG sẽ sản xuất phiên bản màu trắng của Nexus 4 xuất hiện, và cuối cùng LG cũng đã xác nhận điều này.

Theo đó, Nexus 4 phiên bản màu trắng sẽ được chính thức “lên kệ” ngay trong ngày mai, 29/5. Ngoại trừ sự khác biệt về màu sắc, Nexus vẫn sẽ được trang bị các tính năng và cấu hình hoàn toàn giống với Nexus 4 phiên bản đen.
 
“Nexus 4 phiên bản trắng sẽ mang những trải nghiệm trên Android đến với người dùng tương tự như phiên bản màu đen. Người dùng sẽ có được những tiêu chuẩn tốt nhất của Android 4.2 Jelly Bean trên Nexus 4”, Jong-seok Park, Chủ tịch kiêm CEO bộ phận di động của LG cho biết.
 
Nexus 4 phiên bản trắng cũng sẽ có màn hình rộng 4,7-inch với độ phân giải HD (1280x768), sử dụng công nghệ True HD IPS Plus, cho mật độ điểm ảnh 320ppi. Máy sử dụng vi xử lý Snapdragon S4 Pro lõi tứ của Qualcomm, tốc độ 1.5GHz, 2GB bộ nhớ RAM kèm ổ cúng 8/16GB (tùy phiên bản), hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài.
 
Mặt sau của máy là camera 8 megapixel, còn mặt trước là camera 1.3 megapixel. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 2.100mAh và hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean gốc (không trang bị thêm ứng dụng hay tính năng nào khác ngoài các tính năng có sẵn của Android).
 
Nhược điểm của chiếc smartphone này đó là chỉ hỗ trợ kết nối tối đa 3G mà không có kết nối 4G LTE.
 
Nexus 4 trắng sẽ được bán ra đầu tiên tại thị trường Hồng Kông ngay trong ngày mai, 29/5. Sau đó sản phẩm sẽ được xuất hiện tại các thị trường ở châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu và  Trung Đông trong một vài tuần tới.
 
Đáng chú ý, vào hồi cuối tháng 1, một chiếc Nexus 4 phiên bản màu trắng đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nghĩa là 4 tháng trước khi LG chính thức công bố chiếc smartphone này.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt