Khôi phục danh bạ bị xóa trên điện thoại Android

Khôi phục danh bạ bị xóa trên điện thoại Android

Viết bởi: admin Đăng bởi: Thủ thuật hay Ngày tạo: 2018-04-16 Số lần xem: 1587 Bình luận: 0

Nếu như bạn vô tình xoá phải một danh bạ nào đó trên thiết bị của mình, thì cách khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại được những địa chỉ liên hệ quan trọng này nhanh chóng và thuận tiện.

 
 

Xoá danh bạ trên Android là thủ thuật vô cùng dễ dàng, thậm chí người dùng có thể thực hiện cách xoá danh bạ trùng lặp trên Android chỉ với vài cú ấn chạm. Tuy nhiên trong quá trình này lại có khá nhiều người vô tình xoá phải các danh bạ quan trọng, biết được điều này SGS sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục danh bạ bị xóa trên Android như sau.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android

Hướng dẫn khôi phục danh bạ bị xóa trên Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ Gmail bằng trình duyệt từ máy tính hoặc điện thoại như hình dưới.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 2

Tại giao diện Gmail, các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Gmai l như hình trên.

Có thể bạn quan tâm : thay màn hình samsung s9

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Danh bạ để có thể khôi phục danh bạ trên Android.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 3

Bước 3 : Lúc này hệ thống trình duyệt Gmail sẽ thay đổi giao diện, tại đây các bạn lựa chọn mục Thêm để hiển thị các chức năng danh bạ của Gmail.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 4

Bước 4 : Chúng ta sẽ thấy xuất hiện thêm các tính năng Xuất, Nhập, In, Hoàn tác, chúng ta ấn chọn vào Hoàn tác thay đổi .

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 5

Bước 5 : Hệ thống sẽ cho phép bạn thực hiện việc hoàn tác thay đổi theo các mốc thời gian khác nhau. Ấn chọn vào thời gian phù hợp trước khi bạn vô tình xoá hết danh bạ trên Android của mình.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 6

Sau đó ấn chọn Xác nhận .

Lưu ý : Với những ai thực hiện việc xoá toàn bộ danh bạ trên điện thoại Android thông qua cách khôi phục cài đặt gốc Android, có thể bỏ qua các bước trên.

Bước 6 : Và sau đó chúng ta sẽ sử dụng thiết bị Android, truy cập vào ứng dụng Cài đặt và lựa chọn mục Tài khoản như hình dưới.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 7

Với nhiều thiết bị Android khác các bạn sẽ truy cập vào mục Cloud và Tài khoản như hình trên để có thể khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android.

Bước 7 : Tại đây các bạn sẽ lựa chọn biểu tượng Google như hình dưới, và lựa chọn tài khoản Gmail mà chúng ta đã vừa thực hiện khôi phục danh bạ ở trên.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 8

Kế tiếp chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình thiết bị tại giao diện quản lý tài khoản Gmail này.

Bước 8 : Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Đồng bộ bây giờ để tiến hành khôi phục danh bạ trên Android từ Gmail.

meo khoi phuc toan bo danh ba bi xoa tren dien thoai android 9

Khi quá trình này kết thúc chúng ta đã hoàn thành việc khôi phục toàn bộ danh bạ bị xóa trên điện thoại Android rồi đấy.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện khôi phục danh bạ bị xoá trên Android thông qua các bước hướng dẫn ở trên. Nếu như trong quá trình thực hiện cách khôi phục danh bạ này bạn có điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc này của các và giúp bạn lấy lại danh bạ bị mất trên Android nhanh nhất có thể.

http://9mobi.vn/meo-khoi-phuc-toan-bo-danh-ba-bi-xoa-tren-dien-thoai-android-22707n.aspx

Theo 9mobi